Không chỉ là bạn đồng hành đáng tin cậy hỗ trợ hành trình lái xe mỗi ngày an toàn hơn, Trợ lý ảo Vivi còn giúp chị Diệu Hằng (Đà Nẵng) chăm sóc đời sống gia đình từ việc đơn giản nhất như là nhắn tin hỏi thăm chồng hay đáp ứng nhu cầu giải trí của con trai. Tất cả đều được thực hiện ngay trên chiếc xe điện thông minh của VinFast thông qua vài thao tác bằng giọng nói.

Có thể nói, Trợ lý ảo thông minh Vivi đã trở thành một thành viên không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của các chủ xe. Nhờ sự trợ giúp từ “cô em” nhạy bén này, không chỉ chị Hằng mà hàng nghìn chủ xe khác đã có được trải nghiệm dễ dàng hơn khi lái xe, tiện nghi hơn trong giải trí, thoải mái hơn trong những hành trình xanh của mình.

Cuộc thi “Vivu cùng Vivi” vẫn diễn ra vô cùng sôi động với hơn 100 bài thi ghi lại khoảnh khắc đối đáp thú vị giữa các hội viên với tính năng thông minh này.

Các thành viên đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia cuộc thi sáng tạo clip “Vi vu với ViVi” để không chỉ nhận VF Point mà còn nhận được giải thưởng hấp dẫn trị giá lên đến 10 triệu đồng và có cơ hội gặp gỡ GS. Cù Trọng Xoay.

➤ Thời gian: 8/9/2023 – 15/10/2023

➤ Đối tượng tham gia: Tất cả Thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu

➤ Thời gian công bố kết quả cuộc thi: 20/10

Chi tiết thể lệ cuộc thi xem: Tại Đây

Cuộc thi “Vivu cùng Vivi” nằm trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Cộng đồng VinFast Toàn cầu tròn 1 tuổi.

Về chương trình sinh nhật Cộng đồng VinFast Toàn cầu

Chương trình sinh nhật sẽ tổ chức vào 2 ngày trong tháng 10/2023 (một ngày dự kiến ở Bình Dương và một ngày ở thủ đô Hà Nội). Thành viên trên khắp toàn quốc sắp có dịp hân hoan gặp nhau, chung vui sự kiện “thôi nôi” Cộng đồng chủ xe Việt lớn nhất.

Chào mừng ngày sinh nhật, Cộng đồng triển khai 3 chuỗi hoạt động chính. Một là tuyến hoạt động thiện nguyện, với hạt nhân là các hội nhóm Cộng đồng địa phương cùng nhau đi trao quà tới những hoàn cảnh khó khăn.

Hai là tuyến hoạt động thể dục thể thao, với giải chạy marathon và giải bóng đá nam. Dự kiến giải đấu diễn ra ở cả 2 miền Nam – Bắc. Giải marathon sẽ diễn ra trong cùng ngày sinh nhật (marathon miền Bắc và marathon miền Nam).

Ba là tuyến hoạt động xã hội, với hoạt động môi trường, Cộng đồng tổ chức trồng cây gây rừng ở vườn Quốc gia Bến En – Thanh Hóa.