Diễn ra từ 01/3 đến 08/3/2024, mini game “VinFast Ladies” do Cộng đồng VinFast Toàn cầu tổ chức là sân chơi để phái nữ chia sẻ nhiều hơn các trải nghiệm đáng nhớ cùng xe ô tô VinFast, thể hiện tình yêu với thương hiệu VinFast và sự tự hào “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam”. Đặc biệt, 300 bài tham gia sớm sẽ nhận quà tặng từ Cộng đồng.

1. Thể lệ chi tiết:

Tên mini game: VinFast Ladies.

Phạm vi: Trên nền tảng mạng xã hội Facebook/Instagram/TikTok/YouTube.

Thời gian: Từ ngày 01/3/2024 đến 23h59 ngày 08/3/2024.

2. Đối tượng tham gia:

Các thành viên nữ trong Cộng đồng VinFast Toàn cầu là chủ xe VinFast.

Người thân (bao gồm vợ, con gái, mẹ) của các thành viên nam trong Cộng đồng VinFast Toàn cầu.

3. Cách thức tham gia:

Bước 1: Thành viên sáng tạo và đăng tải bài viết post ảnh/video với chủ đề trải nghiệm, kỷ niệm, sự tự hào của phái đẹp với ô tô thương hiệu Việt VinFast lên mạng xã hội Facebook/ Instagram/ TikTok/ YouTube ở chế độ công khai kèm đầy đủ hashtag sau: #vinfastladies #manhliettinhthanVietNam #laixexanh #rinhrongvang #congdongvinfast #vinfastclub  đồng thời đạt ít nhất 10 tương tác (like, comment, share) trên mạng xã hội.

Bước 2: Sau khi đăng bài dự thi trên trang cá nhân, người dự thi cần gửi link bài dự thi về cho BTC bằng cách điền form dự thi ĐẶT Ở CUỐI BÀI VIẾT NÀY.

Lưu ý: Các thành viên vui lòng kiểm tra kỹ đường link bài dự thi, đường link hợp lệ là đường link dẫn thẳng vào bài đăng trên mạng xã hội; còn đường link đến trang chủ cá nhân sẽ không được tính là hợp lệ.

Vinfast Nha Trang - Khánh Hòa | ba4f4268 vinfstladiesminigame scaled

4. Quy định bài dự thi:

– Nội dung bài post có thể là hình ảnh/video chủ đề trải nghiệm của phái đẹp với ô tô VinFast. Các nữ thành viên có thể chia sẻ trải nghiệm lái xe VinFast, thể hiện phong cách riêng, tạo dáng chụp hình cùng xe VinFast,… nhằm lan tỏa những khoảnh khắc đẹp đến cộng đồng.

– Đặc biệt, bài có nội dung tự hào mãnh liệt tinh thần Việt Nam, tiên phong ủng hộ thương hiệu xe ô tô Việt cũng được ưu tiên.

– Đồng thời, nhằm chia sẻ mạnh mẽ hơn nữa những giá trị của xe ô tô VinFast, bài dự thi được khuyến khích tham gia cuộc thi “Lái xe xanh – Rinh rồng vàng”, với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 300 triệu đồng.

5. Cơ cấu quà tặng:

– 300 bài dự thi đầu tiên và hợp lệ, mỗi bài sẽ nhận 01 gối cổ VinFast (mỗi thành viên chỉ nhận 01 phần quà).

– 03 bài dự thi chất lượng nhất, mỗi bài sẽ nhận 01 bộ quà tặng đặc biệt (mỗi thành viên chỉ nhận 01 phần quà), cụ thể:

√ 01 quà “Lan tỏa VinFast” – trao cho bức ảnh/video lan tỏa được đến nhiều người nhất (nhiều lượt chia sẻ nhất).
√ 01 quà “Rạng rỡ VinFast” – trao cho bức ảnh/video thể hiện niềm vui, hạnh phúc của phụ nữ khi trải nghiệm xe VinFast.
√ 01 quà “Độc đáo VinFast” – trao cho bức ảnh/video thể hiện cá tính của người phụ nữ kết hợp với các trải nghiệm xe VinFast tạo nên phong cách độc đáo.

Vinfast Nha Trang - Khánh Hòa | ae99a220 goicovinfast

6. Thời gian gửi quà:

Sau khi mini-game kết thúc (sau ngày 08/3/2024), Cộng đồng sẽ gửi quà tặng đến các thành viên có bài hợp lệ theo địa chỉ do thành viên đã đăng ký trên form. Thành viên vui lòng theo dõi và cập nhật thông tin trên trang vinfast.vn. Thời gian nhận quà trong tháng 3/2024 tùy theo tốc độ của nhà vận chuyển.

Lưu ý: Quà tặng sẽ được tặng ngẫu nhiên mà không chọn màu.

7. Quy định khác:

– Cộng đồng VinFast Toàn cầu sẽ chỉ trao quà cho đúng đối tượng theo thể lệ mini game.

– Bài dự thi phải chưa từng được đăng tải trên các phương tiện truyền thông khác và chưa từng tham gia các cuộc thi khác khộng do VinFast tổ chức.

– Một thành viên được gửi nhiều bài, tuy nhiên mỗi thành viên chỉ được nhận 01 phần quà trong khuôn khổ chương trình. Khuyến khích gửi nhiều bài, thể hiện sự tự hào về tinh thần mãnh liệt tinh thần Việt Nam và tham gia thêm cuộc thi “Lái xe xanh, rinh rồng vàng” để dễ trúng quà hơn.

– Người tham gia và người đại diện/giám hộ của người tham gia dưới 15 tuổi chịu toàn bộ trách nhiệm về bản quyền bài tham gia mini game và các thông tin kê khai, cung cấp cho BTC.

– Người trúng quà sẽ phải đóng thuế thu nhập cá nhân (nếu có).

– Bài tham gia mini game không được vi phạm thuần phong mỹ tục, không vi phạm pháp luật Việt Nam, không gây phản cảm hay gây nên các tác động tiêu cực.

– Người tham gia phải là người chịu trách nhiệm về tác quyền và xin ý kiến của các nhân vật có trong ảnh/video (nếu ảnh chụp nhân vật cụ thể). Ảnh/video có nhân vật là trẻ em dưới 15 tuổi phải có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ bằng văn bản.

– Các bài tham gia có hành vi gian lận, sử dụng các công cụ tăng tương tác dưới mọi hình thức sẽ bị loại khỏi mini game.

– BTC được quyền sử dụng các hình ảnh khách hàng và bài tham gia để phục vụ công tác truyền thông, quảng bá về VinFast mà không cần xin phép và chi trả thêm bất kỳ chi phí nào.

– Người trúng quà cần cung cấp thông tin cá nhân chính xác và đầy đủ theo quy định. BTC không chịu trách nhiệm về việc cung cấp sai thông tin.

– BTC có quyền loại bỏ tư cách trúng quà của người tham dự nếu có phát hiện bất kỳ dấu hiệu gian lận, sai quy chế nào trong quá trình tham gia chương trình (ví dụ như vi phạm bản quyền, vi phạm thể lệ…).

– BTC không chịu trách nhiệm cho các phí tổn phát sinh trong quá trình người tham dự gửi bài và nhận quà.
Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan, BTC sẽ trực tiếp xử lý và quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

– BTC được quyền miễn trừ toàn bộ trách nhiệm liên quan đến khiếu nại, kiện tụng, tranh chấp do vi phạm của người tham gia mini game, bao gồm không giới hạn vi phạm bản quyền, vi phạm nghĩa vụ thuế, vi phạm thể lệ.

Hotline hỗ trợ và giải đáp thông tin: 1900 23 23 89.

Form điền bài tham gia mini game VinFast Ladies (cần đăng nhập tài khoản để nhìn thấy form và nên dùng trình duyệt web, dùng app có thể không hiển thị form):

Bạn phải đăng nhập để gửi bài.