Việt Nam – Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên phong không chỉ đơn thuần là những từ viết tắt tạo nên VinFast mà còn đại diện cho giá trị và kim chỉ nam cho mọi quyết định hàng ngày của chúng tôi để mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Vinfast

Hành trình 365 ngày
“giấc mơ ô tô Việt”

Khẳng định dũng khí của tinh thần Việt Nam, VinFast đã thần tốc đưa ra thị trường các sản phẩm ô tô điện chất lượng: VinFast VF9, VinFast VF8, VinFast VF7, VinFast VF6, VinFast VFe34, VinFast VF5, VinFast VF3 và các mẫu xe máy điện thời thượng: VinFast Evo 200. Evo 200 Lite, Vento S, Klara S, Theon S.

Hành trình thần tốc và kỳ diệu của VinFast đã viết nên ước mơ của hàng triệu người Việt, đưa thương hiệu xe Việt Nam đầu tiên lên bản đồ sản xuất xe thế giới.

Dấu ấn VinFast

TƯ DUY ĐỘC ĐÁO, THIẾT KẾ THĂNG HOA

Thiết kế thăng hoa của các mẫu xe VinFast được chấp bút bởi những đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới, đặc biệt khách hàng có thể tham gia vào quá trình quyết định thiết kế cho những chiếc xe VinFast trong tương lai – điều chưa từng có tiền lệ trong ngành công nghiệp ô tô.

Thể hiện sự tôn trọng và lắng nghe khách hàng như một thương hiệu xe của tất cả mọi người, không chỉ của riêng VinFast. Cách tiếp cận sáng tạo và ấn tượng tạo tiền đề cho việc lấy khách hàng làm trọng tâm.

Dấu ấn VinFast

ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI
ĐỊNH HÌNH TƯƠNG LAI

Với tham vọng tạo ra những chiếc xe đẳng cấp chinh phục thị trường ô tô thế giới, tham gia vào quá trình tạo nên những chiếc xe VinFast là các tên tuổi có tầm ảnh hưởng trong ngành công nghiệp ô tô như hãng thiết kế lừng danh Pininfarina, đơn vị tổng thầu sản xuất uy tín Magna Steyr hay hệ thống truyền động số 1 thế giới AVL. Ngoài ra còn có những đối tác chiếc lược tầm thế giới như BMW, General Motors, Bosch, Siemens, v.v.

Những chiếc xe VinFast đầu tiên đã được vận chuyển bằng đường hàng không đi 14 quốc gia, ở 4 châu lục để thử nghiệm an toàn và chất lượng. Trong đó, Lux SA2.0 và Lux A2.0 đã được trao giấy chứng nhận an toàn 5 sao của NCAP Châu Á.

Contact us

TINH HOA VIỆT NAM

Hơn cả việc tạo nên một chiếc xe mới, VinFast ra đời đại diện cho tinh thần và niềm kiêu hãnh dân tộc. Khát vọng và phong thái chuyên nghiệp của tập đoàn Vingroup hứa hẹn sẽ đưa thương hiệu VinFast trở thành ngôi sao sáng vươn tầm châu lục.

“Chúng tôi khát vọng xây dựng xe ô tô thương hiệu Việt có thể cạnh tranh trên toàn thế giới”
– Chủ tịch tập đoàn Vingroup – Phạm Nhật Vượng

Vinfast Nha Trang - Khánh Hòa | back nam
Liên hệ với chúng tôi